TUYỂN DỤNG
CÔNG TY TNHH SX TM - DV THIÊN BÚT
Đ:C Lô C003, Chung cư Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: 0902 478 123 Việt
TUYỂN DỤNG
CÔNG TY TNHH SX TM - DV THIÊN BÚT
Đ:C Lô C003, Chung cư Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: 0902 478 123 Việt
Số lượng: 02
Mã số: TB01
Cấp bậc: Nhân viên
Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
Số lượng: 02
Mã số: TB01
Cấp bậc: Nhân viên
Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
NGÀNH NGHỀ
Thực phẩm - Đồ uống
Thực phẩm - Đồ uống
NƠI LÀM VIỆC
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
MỨC LƯƠNG
Thương lượng
KINH NGHIỆM
1 năm
1 năm
TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN
Cao đẳng
Cao đẳng
GIỚI TÍNH
Không yêu cầu
Không yêu cầu
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Hàng ngày/hàng tuần nhận nhiệm vụ từ giám đốc.
2. Kiểm soát chất lượng nhập- xuất và lưu trữ trong kho theo quy trình của công ty.
3. KCS có trách nhiệm tìm nguyên nhân, đưa ra biện pháp xử lý, kiểm tra lại kết quả của việc xử lý. Khi có vấn đề phát sinh phải báo với giám đốc, trong trường hợp cần thiết báo cáo với phụ trách bộ phận để có phương án giải quyết kịp thời.
4. Đánh giá phân loại chất lượng nguyên liệu nhập: Chất lượng, số lượng, nguyên nhân….Đưa ra cách khắc phục sự cố cho lần sau .
5. Có trách nhiệm theo dõi, ghi chép các số liệu của từng lô hàng nhập và xuất. Báo cáo khối lượng, chất lượng cho giám đốc
6. Hàng ngày kiểm tra chất lượng của nguồn nguyên liệu, vật tư đầu vào, đầu ra của cơ sở, ký xác nhận về chất lượng của lô sản phẩm mình nhập và xuất. Phải biết các nguyên liệu ngày hôm nay nhập để làm gì? Nguyên liệu gì để kiểm soát quá trình thực hiện có đúng quy trình hay không.
7. Bảo quản hàng hóa đúng quy trình, tránh giảm chất lượng. thường xuyên kiểm tra đột xuất quy trình sx dẫn đến giảm chất lượng sản phẩm hoặc làm tiêu hao nguyên liệu nhập.
8. Báo cáo chất lượng, số lượng cho phòng KTSX và phòng KD để có phương án kinh doanh kịp thời vào trước 9h sáng của ngày hôm sau.
9. Được quyền lập biên bản đối với các cá nhân, tập thể vi phạm quy trình kỹ thuật, gây ảnh hưởng tới chất lượng, số lượng nguyên liệu.
11. Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác: phối hợp các vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất hiện tại áp dụng tại cơ sở.
1. Hàng ngày/hàng tuần nhận nhiệm vụ từ giám đốc.
2. Kiểm soát chất lượng nhập- xuất và lưu trữ trong kho theo quy trình của công ty.
3. KCS có trách nhiệm tìm nguyên nhân, đưa ra biện pháp xử lý, kiểm tra lại kết quả của việc xử lý. Khi có vấn đề phát sinh phải báo với giám đốc, trong trường hợp cần thiết báo cáo với phụ trách bộ phận để có phương án giải quyết kịp thời.
4. Đánh giá phân loại chất lượng nguyên liệu nhập: Chất lượng, số lượng, nguyên nhân….Đưa ra cách khắc phục sự cố cho lần sau .
5. Có trách nhiệm theo dõi, ghi chép các số liệu của từng lô hàng nhập và xuất. Báo cáo khối lượng, chất lượng cho giám đốc
6. Hàng ngày kiểm tra chất lượng của nguồn nguyên liệu, vật tư đầu vào, đầu ra của cơ sở, ký xác nhận về chất lượng của lô sản phẩm mình nhập và xuất. Phải biết các nguyên liệu ngày hôm nay nhập để làm gì? Nguyên liệu gì để kiểm soát quá trình thực hiện có đúng quy trình hay không.
7. Bảo quản hàng hóa đúng quy trình, tránh giảm chất lượng. thường xuyên kiểm tra đột xuất quy trình sx dẫn đến giảm chất lượng sản phẩm hoặc làm tiêu hao nguyên liệu nhập.
8. Báo cáo chất lượng, số lượng cho phòng KTSX và phòng KD để có phương án kinh doanh kịp thời vào trước 9h sáng của ngày hôm sau.
9. Được quyền lập biên bản đối với các cá nhân, tập thể vi phạm quy trình kỹ thuật, gây ảnh hưởng tới chất lượng, số lượng nguyên liệu.
11. Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác: phối hợp các vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất hiện tại áp dụng tại cơ sở.
2. Kiểm soát chất lượng nhập- xuất và lưu trữ trong kho theo quy trình của công ty.
3. KCS có trách nhiệm tìm nguyên nhân, đưa ra biện pháp xử lý, kiểm tra lại kết quả của việc xử lý. Khi có vấn đề phát sinh phải báo với giám đốc, trong trường hợp cần thiết báo cáo với phụ trách bộ phận để có phương án giải quyết kịp thời.
4. Đánh giá phân loại chất lượng nguyên liệu nhập: Chất lượng, số lượng, nguyên nhân….Đưa ra cách khắc phục sự cố cho lần sau .
5. Có trách nhiệm theo dõi, ghi chép các số liệu của từng lô hàng nhập và xuất. Báo cáo khối lượng, chất lượng cho giám đốc
6. Hàng ngày kiểm tra chất lượng của nguồn nguyên liệu, vật tư đầu vào, đầu ra của cơ sở, ký xác nhận về chất lượng của lô sản phẩm mình nhập và xuất. Phải biết các nguyên liệu ngày hôm nay nhập để làm gì? Nguyên liệu gì để kiểm soát quá trình thực hiện có đúng quy trình hay không.
7. Bảo quản hàng hóa đúng quy trình, tránh giảm chất lượng. thường xuyên kiểm tra đột xuất quy trình sx dẫn đến giảm chất lượng sản phẩm hoặc làm tiêu hao nguyên liệu nhập.
8. Báo cáo chất lượng, số lượng cho phòng KTSX và phòng KD để có phương án kinh doanh kịp thời vào trước 9h sáng của ngày hôm sau.
9. Được quyền lập biên bản đối với các cá nhân, tập thể vi phạm quy trình kỹ thuật, gây ảnh hưởng tới chất lượng, số lượng nguyên liệu.
11. Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác: phối hợp các vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất hiện tại áp dụng tại cơ sở.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có khả năng phát triển sự nghiệp
- Lương và phúc lợi cao
- Được trao dồi các kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực thực phẩm
- Được hưởng các chính sách theo quy định của nhà nước VN
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có khả năng phát triển sự nghiệp
- Lương và phúc lợi cao
- Được trao dồi các kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực thực phẩm
- Được hưởng các chính sách theo quy định của nhà nước VN
- Lương và phúc lợi cao
- Được trao dồi các kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực thực phẩm
- Được hưởng các chính sách theo quy định của nhà nước VN
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thực phẩm trở lên
2. Có 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí liên quan
3. Ưu tiên có kinh nghiệm làm bên sản phẩm khô bò, chà bông
4. Có khả năng làm việc độc lập, cần ít sự giám sát
5. Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi
6. Cẩn thận, trung thực và linh hoạt
1. Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thực phẩm trở lên
2. Có 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí liên quan
3. Ưu tiên có kinh nghiệm làm bên sản phẩm khô bò, chà bông
4. Có khả năng làm việc độc lập, cần ít sự giám sát
5. Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi
6. Cẩn thận, trung thực và linh hoạt
2. Có 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí liên quan
3. Ưu tiên có kinh nghiệm làm bên sản phẩm khô bò, chà bông
4. Có khả năng làm việc độc lập, cần ít sự giám sát
5. Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi
6. Cẩn thận, trung thực và linh hoạt
YÊU CẦU HỒ SƠ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty hoặc địa chỉ email: vohoangvietmk@gmail.com
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty hoặc địa chỉ email: vohoangvietmk@gmail.com
HẠN NỘP HỒ SƠ
31-03-2016
31-03-2016
NGÔN NGỮ HỒ SƠ
Tiếng Việt
Tiếng Việt